A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀN GIAO CÔNG TÁC QUẢN LÝ CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MN NGHĨA HƯƠNG

Thực hiện quyết định số 5852/QĐ-UBND của UBND Huyện Quốc Oai về việc điều động, chuyển đổi vị trí đối với viên chức lãnh đạo quản lý. Sáng nay, ngày 20 tháng 9 năm 2022 Trường mầm non Nghĩa Hương tổ chức hội nghị Bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng.

          Thành phần tham dự có đồng chí Bùi Thị Trường - Nguyên hiệu trưởng trường Mầm non Nghĩa Hương. Đồng chí Đình Thị Dung - Hiệu trưởng trường Mầm non Nghĩa Hương; cùng các đồng chí trong chi ủy chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, chủ tịch công đoàn, văn thư, kế toán, thủ quỹ nhà trường cũng có mặt đầy đủ.

          Trong buổi bàn giao, đồng chí Bùi Thị Trường - Nguyên hiệu trưởng nhà trường đã thông qua biên bản bàn giao một cách rõ ràng, công khai, minh bạch. Lãnh đạo nhà trường cùng các thành viên đại diện cho tập thể nhà trường  đã thống nhất với các nội dung bàn giao. Trước sự chứng kiến của các thành viên tham dự hội nghị, đồng chí Bùi Thị Trường và đồng chí Đình Thị Dung đã ký biên bản bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng, cùng các chữ ký của các thành viên có mặt trong hội nghị.

          Một số hình ảnh trong buổi bàn giao:

 


Tác giả: Trường Mầm non Nghĩa Hương
Nguồn:Trường MN Nghĩa Hương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 48
Tháng trước : 3.718