A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

          Môi trường mầm non là nơi nuôi dưỡng chăm sóc và giáo dục trẻ, có thể nói nơi đây như ngôi nhà thứ 2 của các bé. Trẻ được sinh hoạt trong một môi trường mầm non sạch sẽ, thoáng mát thì trẻ sẽ phát triển một cách toàn diện.

 

       Mùa hè đã qua, mùa thu mùa của tựu trường đang đến gần, 1 năm học mới lại sắp bắt đầu. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác đón trẻ trở lại trường sau kỳ nghỉ hè lý thú. Những ngày gần đây CBGVNV trường mầm non Nghĩa Hương đang dần hoàn tất các công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như môi trường tốt để chào đón các con vào ngày 01/8/2022. Công tác VSMT trong và ngoài lớp học luôn là công tác được chú trọng trong trường mầm non Nghĩa Hương. CBGVNV trong nhà trường luôn hướng tới một môi trường xanh - sạch - đẹp – an toàn - thân thiện và hạnh phúc để chào đón các con thân yêu, chào đón 1 năm học mới sắp bắt đầu.

        Hôm nay ngày 31/7/2022 trường Mầm Non Nghĩa Hương đã chỉ đạo và triển khai công tác tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài nhóm lớp, đồ dùng, đồ chơi sạch sẽ để tạo môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn - thân thiện và hạnh phúc. 100% CBGVNV đã tham gia tổng vệ sinh môi trường một cách rất tích cực tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ đến trường vui chơi và hoạt động.

            Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lao động tổng vệ sinh môi trường!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Nghĩa Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 48
Tháng trước : 3.718