A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA HƯƠNG NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch số 36 ngày 28/3/2022 của Đảng ủy xã Nghĩa Hương về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Nghĩa Hương sáng ngày 17/6/2022, Chi bộ trường MN Nghĩa Hương tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. 

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Thiêm - Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Duy Khoa – Văn phòng đảng ủy xã Nghĩa Hương, các đồng chí đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ trường MN.

Đại diện đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng đại hội
 

Đại diện Công đoàn- Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng đại hội

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã nhất trí thông qua các báo cáo trình tại Đại hội (Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 - Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; )....

Đ.c Bùi Thị Trường thông qua báo cáo chính trị

 

Đ.c Nguyễn Thị Phượng thông báo báo cáo kiểm điểm chi ủy NK 2020-2022

 

Ý kiến tham luận của các đại biểu tại Đại hội

 

Ý kiến tham luận của các đại biểu tại Đại hội

 

          Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Thiêm - Phó Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những kết quả cao mà chi bộ đã phấn đấu thực hiện được trong nhiệm kỳ qua

         Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ trường MN đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đạt được một số kết quả nổi bật trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Chi bộ lãnh chỉ đạo thường xuyên thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên. Tổ chức sinh hoạt đúng theo quy định Điều lệ và chất lượng đạt hiệu quả cao. Việc đánh giá xếp loại dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ, của cấp trên chi bộ luôn được đánh giá xếp loại tốt. Đặc biệt công tác phát triển đảng viên mới và chuyển đảng chính thức chi bộ đã tổ chức thực hiện rất tốt ..... Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo của đại hội đã nghiêm túc chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025 được chi bộ thống nhất với các tiêu chí quan trọng: vừa nâng cao chất lượng giáo dục nhằm đảm bảo được mục tiêu đổi mới chương trình giáo dục mầm non, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương.

Đ.c  Nguyễn Đức Thiêm – Phó bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại Đại hội

 

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu chi ủy chi bộ, chức danh Bí thư, Phó bí thư  theo đúng qui định của điều lệ Đảng.

Đ.c Phùng Thị Tú Phương – đại diện tổ bầu cử thông qua Quy chế bầu cử

 

Các đồng chí Đảng viên lên bỏ phiếu bầu cử

 

 Đại hội Chi bộ trường MN Nghĩa Hương nhiệm kỳ 2022-2025 đã bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư để lãnh đạo Chi bộ thực hiện thành công Nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ tới. Kết quả bầu cử đã bầu ra đồng chí Bùi Thị Trường (Bí thư), đồng chí Nguyễn Thị Phượng (Phó Bí thư) và đồng chí Vương Thị Thùy Dung (Chi ủy viên).

Chi ủy mới, nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt
Đ.c Nguyễn Đức Thiêm tặng hoa và chúc mừng chi ủy khóa mới

 

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường MN Nghĩa Hương phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng xã Nghĩa Hương ngày một phát triển.

Đ.c Nguyễn Thị Minh Nguyệt - thư ký ĐH thông qua nghị quyết Đại hội

 

Đại biểu chụp hình lưu niệm với chi bộ

 

 


Tác giả: Chi bộ trường MN Nghĩa Hương
Nguồn:Chi bộ Trường MN Nghĩa Hương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 43
Tháng trước : 3.061