A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ chia tay đồng chí Bùi Thị Trường

Thực hiện Quyết định số 5852/QĐ-UBND của UBND Huyện Quốc Oai về việc điều động, chuyển đổi vị trí đối với viên chức lãnh đạo quản lý. Đồng chí Bùi Thị Trường – Hiệu trưởng trường MN Nghĩa Hương đã được điều động về làm Hiệu trưởng trường MN Long Phú kể từ ngày 30/8/2022.

 

          Hôm nay, trong không khí đầm ấm của tình đồng chí, đồng nghiệp. Với sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý là các đồng chí nguyên HT, PHT, GV nhà trường đã về nghỉ hưu, ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể CBGVNV trong trường. Trường MN Nghĩa Hương long trọng tổ chức lễ chia tay đồng chí Bùi Thị Trường với mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong quá trình công tác tại nơi đây.

          Trải qua thời gian làm công tác quản lý của đồng chí Bùi Thị Trường, chúng ta không thể kể hết những cống hiến của cô với mái trường MN Nghĩa Hương thân yêu này, đó là tình cảm, là tấm lòng tận tụy, cần mẫn, nhiệt tình của đồng chí trong quá trình công tác. Chia tay đồng chí – đồng nghiệp của mình, chúng ta không thể nào quên hình ảnh một đồng nghiệp, một người đồng chí ân cần, chan hòa, cởi mở nhưng rất quyết đoán trong công tác quản lý, nhưng lại giản dị trong cuộc sống hàng ngày. luôn là người gương mẫu thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. Cô luôn là “Cánh chim đầu đàn” của trường, đã xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, thân thiện đó là thành công lớn nhất của một vị lãnh đạo. Cô đã để lại trong lòng mỗi chúng ta những kỉ niệm lớn lao và đáng ghi nhớ vô cùng. Đó là kỉ niệm của đồng nghiệp với đồng nghiệp, kỉ niệm của một người chị đi trước với lớp đàn em đi sau, kỉ niệm của một người bạn, kỉ niệm của một lãnh đạo với nhân viên. Với rất nhiều thành tích, công lao cống hiến và tình cảm của cô đối với đồng nghiệp trong hội đồng sư phạm.

Qua quá trình công tác với những nỗ lực và phấn đấu của mình đồng chí Bùi Thị Trường đã cống hiến hết mình và giờ đây đã được ghi nhận xứng đáng. Chia tay đồng chí, chi bộ, BGH và các tổ chức cá nhân trong nhà trường cũng có những món quà chúc mừng đồng chí thay cho lời cảm ơn sâu sắc, xin kính chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự phát triển giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

(Tập thể GVNV tặng quà cho đồng chí Bùi Thị Trường)

(Đồng chí Nguyễn Thị Phượng, Nguyễn Thị Hoàn – PHT  tặng quà đồng chí Bùi Thị Trường)

(Chi bộ trường mầm non tặng quà cho đồng chí Bùi Thị Trường)

(Công Đoàn tặng quà đồng chí Bùi Thị Trường)

(Chi đoàn tặng quà đồng chí Bùi Thị Trường)

(Các đ/c nguyên HT, PHT, GV nhà trường đã về nghỉ hưu tặng quà đồng chí Bùi Thị Trường)

(Nguyên Hiệu trưởng trường MNNH gửi lời tri ân đến đ/c Bùi Thị Trường)

(Tập thể CBGVNV trường mầm non Nghĩa Hương chụp ảnh lưu niệm cùng đ.c Trường)


Tác giả: Trường Mầm non Nghĩa Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 41
Tháng trước : 2.516