A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ chia tay giáo viên chuyển công tác

Lễ chia tay đồng chí Dương Thị Thảnh chuyển công tác

Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, những nấc thang đó để lại nhiều kỉ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên được.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Vào những ngày đầu của mùa thu – mùa của tựu trường, trường mầm non Nghĩa Hương cùng công đoàn trường đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên Dương Thị Thảnh chuyển công tác mới về trường mầm non Đông Xuân với cương vị Phó hiệu trưởng.

 Lễ chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị. Mở đầu Cô Bùi Thị Trường - Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu sâu sắc đến đồng chí Dương Thị Thảnh vốn là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã nhà nói chung. Với tình cảm lưu luyến, đồng chí Bùi Thị Trường thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường mầm non Nghĩa Hương chúc đồng chí tiếp tục phát huy năng lực ở  đơn vị mới và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường, mảnh đất, con người Nghĩa Hương.

Tiếp đến nhà trường cũng có những món quà nhỏ gửi tặng đồng chí thay cho lời cảm ơn sâu sắc, chúc đồng chí luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao tại đơn vị mới.

( Đ.c Nguyễn Thị Phượng - Chủ tịch công đoàn trao quà cho đồng chí Dương Thị Thảnh)

( Đ.c Nguyễn Thị Phượng - Bí thư chi đoàn trao quà cho đồng chí Dương Thị Thảnh)

( Thay mặt CBGVNV trong nhà trường trao quà cho đồng chí Dương Thị Thảnh)


Tác giả: Trường Mầm non Nghĩa Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 48
Tháng trước : 3.718