A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ phụ nữ Trường MN nghĩa Hương tham gia hội thi “Dân vũ thể thao trực tuyến”.

         Dân vũ là môn nghệ thuật quần chúng đơn giản nhưng rất thú vị, vui nhộn và hướng về cộng đồng. Với những động tác sôi động, vui tươi, nhảy dân vũ dần trở thành phong trào phát triển sâu rộng, góp phần tạo ra sân chơi bổ ích và thiết thực cho các hội viên.

Tổ phụ nữ Trường MN nghĩa Hương tham gia hội thi “Dân vũ thể thao trực tuyến”.

         Dân vũ là môn nghệ thuật quần chúng đơn giản nhưng rất thú vị, vui nhộn và hướng về cộng đồng. Với những động tác sôi động, vui tươi, nhảy dân vũ dần trở thành phong trào phát triển sâu rộng, góp phần tạo ra sân chơi bổ ích và thiết thực cho các hội viên. Dân vũ dễ tập, dễ nhớ, trang phục tập đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Dân vũ thể thao không chỉ giúp chị em cải thiện sức khỏe, giữ  gìn vóc dáng mà còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho chị em. Tham gia dân vũ thể thao được xem như một sân chơi cho chị em giao lưu, gắn kết tình cảm  giữa các hội viên phụ nữ.

          Để có một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các hội viên, phụ nữ, ́góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới: Trẻ, khỏe, đẹp và hiện đại luôn hoàn thành tốt mọi trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước. Trong năm học vừa qua, tổ Phụ nữ trường mầm non Nghĩa Hương đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia rèn luyện sức khỏe với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Cùng với sự tham gia rất tích cực của các chị em phụ nữ. Trường mầm non Nghĩa Hương đã tham gia nhiều phong trào trong đó có cuộc thi nhảy dân vũ với  tiết mục nhảy “dân vũ ba miềm”. Mong muốn của chị em muốn gửi đến hội thi những hình ảnh phụ nữ tích cực xây dựng quê hương luôn sáng – xanh – sạch – đẹp, văn minh và hiện đại kết hợp với những điệu nhảy dân vũ vừa mềm mại, duyên dáng nhưng lại rất sôi động vui tươi.

          Thông qua các hoạt động thể dục thể thao đã góp phần tích cực trong việc tập hợp thu hút hội viên đồng thời thực hiện tốt phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc” và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội.

         Sau đây là một số hình ảnh chị em trong tổ phụ nữ trường Mầm non Nghĩa Hương tham gia hội thi.

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Nghĩa Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 43
Tháng trước : 3.061