A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA HƯƠNG VỚI CÔNG TÁC TỔNG VỆ SINH, KHỬ KHUẨN CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thực hiện chỉ đạo của Thành phố Hà Nội, Sở GD& ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Trường MN Nghĩa Hương tổng vệ sinh chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sau đợt nghỉ dịch Covid 19 dài ngày, để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học, hôm nay ngày 12/4/2022 BGH trường mầm non Nghĩa Hương đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh lớp học, các phòng ban để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất đón học sinh trở lại trường học. Các bộ phận đã làm việc tích cực, khẩn trương theo đúng nhiệm vụ được phân công: Toàn bộ giáo viên, nhân viên thực hiện khử khuẩn trong lớp học, các phòng chức năng, hiên trước sau, nhà vệ sinh, cầu thang, tay vịn, đồ dùng đồ chơi, dụng cụ học tập và các đồ vật trong phòng học, cửa kính, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, bàn ghế… bằng dung dịch CloraminB và các chất tẩy rửa thông thường. Vệ sinh khăn lau mặt, lau tay bằng xà phòng, cây nước, tủ cốc, chăn, gối, giường của trẻ…. Khu vực nhà bếp và chế biến thức ăn được vệ sinh tẩy rửa và hấp nóng khử khuẩn các dụng cụ nấu ăn, bát, khay, thìa…. để chuẩn bị điều kiện tốt nhất đón trẻ trở lại sau thời gian nghỉ dịch.

Mọi công việc chuẩn bị đón các bé đã hoàn tất. Mong rằng các bé sẽ có những buổi học bổ ích, có nhiều niềm vui bên ngôi trường mầm non Nghĩa Hương thân yêu.

Một số hình ảnh trong buổi tổng vệ sinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:Trường MN Nghĩa Hương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 67 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 43
Tháng trước : 3.061