A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA HƯƠNG NĂM HỌC 2021- 2022

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA HƯƠNG NĂM HỌC 2021- 2022

 

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA HƯƠNG 

NĂM HỌC 2021- 2022

      Thực hiện Công văn số 31/HD-UBND-LĐLD ngày 21/12/2020 của UBND-LĐLĐ huyện Quốc Oai về Hướng dẫn tổ chức Hội nghị CC,VC và Hội nghị người lao động năm 2021.

       Ngày 28 tháng 9 năm 2021 trường MN Nghĩa Hương đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức người lao động năm học 2021 -2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CC,VC,NLĐ; Quy chế dân chủ, đánh giá tổng kết kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 -2022. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo

      Do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Điểm cầu Hội trường tầng 3 khu Văn Quang gồm các đồng chí đại diện cho các khu và tổ hành chính, các đồng chí còn lại sẽ tham dự hội nghị qua zoom.

 

(Hình ảnh: Điểm cầu Hội trường tầng 3 khu Văn Quang)

(Hình ảnh: GVNV tham dự hội nghị qua phần mềm zoom)

          Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trường MN Nghĩa Hương đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mở đầu chương trình hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hoàn – PHT nhà trường tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. 

 

Về dự với hội nghị nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí lãnh đạo địa phương đại diện cho Đảng ủy – UBND xã (đ.c:Nguyễn Đức Thiêm – Phó bí thư Đảng ủy xã; đ.c: Nguyễn Văn Thắng – Phó chủ tịch UBND xã; đ.c: Nguyễn Thị Thanh - cán bộ công chức xã) đến chúc mừng và tặng hoa hội nghị. Sự hiện diện của các đồng chí thể hiện sự quan tâm sát sao đối với phong trào dạy và học, là sự cổ vũ mạnh mẽ và sự động viên to lớn, tạo tiền đề và niềm tin phấn khởi cho nhà trường trong năm học mới.

(Hình ảnh: Lãnh đạo địa phương lên tặng hoa chúc mừng hội nghị)

Hội nghị đã được nghe: Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC, đánh giá, việc thực hiện Quy chế dân chủ trong nhà trường; Kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022 do Đồng chí Bùi Thị Trường  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua.

(Hình ảnh: Đ/c Hiệu trưởng thông qua báo cáo)

Đ/c Nguyễn Thị Phượng - Chủ tịch Công đoàn, PHT nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021.

 

(Hình ảnh: Đ/c Phượng thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua)

      Đồng chí: Dương Thị Thảnh - Trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và chương trình hoạt động năm học 2021-2022.

(Hình ảnh: Đ/c Dương Thị Thảnh - Trưởng ban thanh tra nhân dân)

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận tích cực, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học giúp nhà trường tiếp tục phát triển. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm, đổi mới hình thức sinh hoạt tổ chuyên môn; Quan tâm chăm lo tới đời sống của CBGVNV…

Trong phần giải trình các ý kiến tham luận, hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Thị Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trả lời giải đáp một cách thỏa đáng.

 

(Hình ảnh: GVNV phát biểu tham luận)

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng – PHT, Chủ tịch công đoàn Phát động phong trào thi đua, tổ chức đăng kí thi đua, ký giao ước thi đua năm học 2021 – 2022.

 

(Hình ảnh: Ký cam kết giao ước thi đua giữa nhà trường và công đoàn)

 

(Hình ảnh: Các đ/c đại diện các tổ lên đăng ký thi đua)

       Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường MN Nghĩa Hương năm học 2021- 2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH, BCH công đoàn, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường MN Nghĩa Hương vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021- 2022.

 


Nguồn:Trường MN Nghĩa Hương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 10
Tháng trước : 1.020