A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường MN Nghĩa Hương tham gia "Hội khỏe công nhân viên chức lao động huyện Quốc Oai năm 2022"

Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam; 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Ngày 22/4/2022 Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai tổ chức  "Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2022"

 Trường Mầm non Nghĩa Hương tham gia “Hội khỏe công nhân viên chức lao động huyện Quốc Oai năm 2022″ với phần thi kéo co nữ

Đây là hoạt động nhằm phát triển phong trào thể dục, thể thao trong công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện, là cơ hội cho các vận động viên gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tăng cường hoạt động rèn luyện thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe và đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng của nhà trường ngày càng bền vững.

Các đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Nghĩa Hương đã tích cực tham gia với tinh thần thể thao, chơi hết sức - cố gắng hết mình, thi đấu với tinh thần “Thắng không kiêu, bại không nản”. 

Mặc dù không được giải nhưng thông qua giải đấu đã nâng cao tinh thần của các vận động viên và phong trào thể dục, thể thao ở đơn vị,. Đồng thời cũng là cơ hội để đoàn viên, CNVCLĐ của nhà trường được giao lưu, học hỏi, được thể hiện năng khiếu thể thao của mình. Qua đó cải thiện sức khỏe phục vụ thiết thực trong lao động, công tác. Từ đó thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở đơn vị.💐❤️

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 


Nguồn:Trường MN Nghĩa Hương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 129 trong 28 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 48
Tháng trước : 3.718