HỘI NGHỊ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA HƯƠNG

Thực hiện thông báo số 41:TB/ĐU ngày 19/9/2022 của Đảng ủy xã Nghĩa Hương về việc chỉ định chức danh Bí thư chi bộ trường mầm non xã Nghĩa Hương

Ngày 22 tháng 9 năm 2022, Chi bộ Trường Mầm non Nghĩa Hương đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm chức danh Bí thư chi bộ đối với đồng chí Đình Thị Dung.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thiêm - Phó bí thư Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Văn Thành - Văn phòng Đảng ủy xã và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ cũng có mặt đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Đức Thiêm - Phó bí thư Đảng ủy xã chủ trì Hội nghị. Việc lấy phiếu tín nhiệm chức danh Bí thư chi bộ đối với đồng chí Đình Thị Dung đã diễn ra đúng quy trình, công khai, minh bạch. Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng qui định, Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị!

Nguồn:Chi bộ Trường MN Nghĩa Hương Copy link