A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LAO ĐỘNG VỆ SINH VƯỜN TRƯỜNG

Lập thành tích chào mừng năm học mới 2022-2023, BCH Công đoàn trường Mầm non Nghĩa Hương đã phát động tới 100% công đoàn viên ra quân lao động vệ sinh phong quang sân trường, vườn cây ăn quả đặc biệt là vườn rau sạch trong buổi sáng ngày 20/8/2022.

Vườn cây ăn quả và vườn rau sạch đã giúp trẻ mầm non làm quen với thế giới thực vật khi trong các giờ học ngoài trời. Các bé được trực tiếp tham gia trồng, chăm sóc rau, chứng kiến quá trình sinh trưởng, phát triển của cây và được thu hoạch các sản phẩm từ vườn rau, vườn quả, hưởng thụ thành quả lao động của mình, các con rất vui khi tham gia. Cũng thông qua hoạt động này, các bé từ 3 đến 5 tuổi được rèn kỹ năng lao động khi tham gia tưới cây, nhổ cỏ cho rau nên đã học được nhiều điều bổ ích.

Buổi lao động diễn ra với khí thế sôi động và tích cực, cùng vào đó là những tâm tư nguyện vọng của 100% công đoàn viên muốn gửi tới một năm học mới nhiều thắng lợi mới và đặc biệt các con của trường mầm non Nghĩa Hương sẽ có những bữa ăn chất lượng với vườn cây ăn quả và vườn rau sạch của nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh về buổi lao động:

 


Tác giả: Trường Mầm non Nghĩa Hương
Nguồn:Công đoàn trường MN Nghĩa Hương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 48
Tháng trước : 3.718