A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Quyết định số 932 và 933 - QĐ/HU ngày 28/11/2021 của huyện ủy Quốc Oai. Được sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ và Đảng ủy xã Nghĩa Hương. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của 2 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Thanh Tâm và Nguyễn Thị Hải Yến.  Sáng ngày 21/12/2021, Chi bộ trường Mầm Non Nghĩa Hương đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Tâm và Nguyễn Thị Hải Yến Về dự với buổi lễ có các đồng chí trong Ban chi ủy, các đồng chí đảng viên trong chi bộ Trường MN Nghĩa Hương.

 

(Hình ảnh: Toàn thể đảng viên trong Chi bộ thực hiện nghi thức chào cờ)

 

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm và Nguyễn Thị Hải Yến đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

(Hình ảnh: Đồng chí Tâm và đ.c Yến đọc lời tuyên thệ)

    Sau khi trao quyết định kết nạp cho 2 đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm và Nguyễn Thị Hải Yến. Đồng chí Bùi Thị Trường - Bí thư chi bộ nhà trường đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người đảng viên mới cũng như giao nhiệm vụ đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm nhận Quyết định kết nạp đảng viên mới
từ đồng chí Bùi Thị Trường  - Bí thư chi bộ nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến nhận Quyết định kết nạp đảng viên mới
từ đồng chí Bùi Thị Trường - Bí thư chi bộ nhà trường

       Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Trường- Bí thư chi bộ nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.       

     Sau thời gian dài phấn đấu, ngày 21/12/2021 sẽ là một ngày đáng ghi nhớ của 2 đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm và Nguyễn Thị Hải Yến. Chúc cho 2 đồng chí tiếp tục phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức cũng như chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích trong các hoạt động, nhiệm vụ khi là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Nghĩa Hương
Nguồn:Trường MN Nghĩa Hương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 89 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 41
Tháng trước : 2.516