BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TIÊN TIẾN CHO CBGV

Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ giáo viên nhân viên là nhiệm vụ luôn được Ban giám hiệu trường mầm non Nghĩa Hương quan tâm.

Đặc biệt, năm học 2022- 2023 trường mầm non Nghĩa Hương xây dựng điểm chuyên đề của Phòng GD&ĐT Quốc Oai về “Xây dựng phát triển chương trình giáo dục nhà trường, ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến”.

Ban giám hiệu trường đã tạo mọi điều kiện giúp giáo viên học tập các phương pháp giáo dục tiên tiến ứng dụng vào hoạt động giảng dạy, giúp trẻ được chủ động, sáng tạo, tư duy tích cực trong các hoạt động, góp phần phát triển toàn diện các kỹ năng cho trẻ.

Ngày 29/9/2022 trường mầm non Nghĩa Hương vinh dự được đón đ/c Nguyễn Thị Hồng - PHT trường mầm non Huyện về bồi dưỡng nội dung “Ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến” cho toàn thể CBGV nhà trường.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua buổi tập huấn CBGV trường mầm non Nghĩa Hương cũng đã nắm vững hơn về việc ứng dụng phương pháp dạy học tiên tiến vào tổ chức hoạt động cho trẻ mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi tập huấn: