A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỒI DƯỠNG ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC STEAM TRONG TỔ CHỨC LỒNG GHÉP VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC

          Nếu trẻ có thể tiếp cận với chương trình giáo dục STEAM từ mầm non sẽ giúp khơi dậy tiềm năng, phát triển niềm yêu thích của trẻ với khoa học và khám phá.

Học STEAM đối với giai đoạn giáo dục mầm non không phải là học sớm để biết nhiều kiến thức mà là tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm, kích thích phát triển các giác quan, cảm xúc, nhờ đó, trẻ có thể phát triển các kỹ năng từ rất sớm như tư duy logic, tư duy phản biện, chủ động tìm kiếm thông tin, làm việc nhóm, ứng dụng công nghệ… Giáo dục STEAM chính là khơi gợi và truyền ngọn lửa đam mê nghề nghiệp cho trẻ thông qua các hoạt động thực hành và trải nghiêm.

Chính vì thấy được những lợi ích tuyệt vời từ chương trình có ứng dụng giáo dục STEAM, đồng thời để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hôm nay ngày 22/9/ 2022,Trường mầm non Nghĩa Hương rất vinh dự được đón đồng chí Nga - Giáo viên trường mầm non Huyện về trao đổi, chia sẻ về việc ứng dụng phương pháp giáo dục Steam trong các hoạt động giáo dục cho trẻ.

Trong suốt quá trình làm việc, các đồng chí giáo viên trong nhà trường rất say sưa trao đổi, học hỏi được những kiến thức, kinh nghiệm về ứng dụng Giáo dục STEAM lồng ghép vào trong các hoạt động giáo dục trẻ

Một số hình ảnh trong buổi trao đổi chuyên môn:

 


Tác giả: Trường Mầm non Nghĩa Hương
Nguồn:Trường MN Nghĩa Hương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 43
Tháng trước : 3.061