A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoài trời của các bé lớp 3 Tuổi A2, trường Mầm non Nghĩa Hương

Hoạt động ngoài trời là hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ mầm non. Đây là hoạt động vui chơi mà trẻ yêu thích và hứng thú nhất, nó mang lại niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh cho trẻ. Mặt khác, trẻ sẽ nhận thức thế giới xung quanh qua việc tiếp xúc, tìm hiểu và khám phá những gì xảy ra trong cuộc sống xung quanh trẻ. Qua hoạt động ngoài trời trẻ thỏa mãn nhu cầu vui chơi, hoạt động, nhu cầu tìm hiểu khám phá của mình cũng như được thoải mái, dễ chịu khi hít thở không khí trong lành của thiên nhiên. 

 

Trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của các cô, các bé lớp 3 tuổi Trường Mầm non Nghĩa Hương được quan sát, khám phá, tìm hiểu từ những điều thân quen gần gũi nhất đến những điều mới lạ trong cuộc sống… Ngoài ra trẻ được chơi các trò chơi dân gian như mèo đuổi chuột, tập tầm vông, kéo cưa lừa xẻ… và được chơi tự do với các đồ chơi ngoài trời như chơi cầu trượt, đu quay… Qua những hoạt động đó các con được học bằng chơi, chơi mà học, từ đó giúp trẻ mạnh dạn, nhanh nhẹn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Với môi trường rộng rãi, thoáng mát và có nhiều cây xanh, thảm cỏ… kết hợp với việc linh hoạt khi tổ chức các hoạt động ngoài trời cho trẻ, Trường Mầm non Nghĩa Hương là nơi cho các bé thỏa sức vui chơi và học tập, để mỗi ngày tới trường của bé là một ngày vui!

Dưới đây là một số hình ảnh trong giờ hoạt động ngoài trời của trẻ lớp 3 tuổi A2, trường Mầm non Nghĩa Hương:


Tác giả: Trường Mầm non Nghĩa Hương
Nguồn:Trường MN Nghĩa Hương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 48
Tháng trước : 3.718