A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

" Hoạt động trải nghiệm" điều kỳ diệu, lý thú của các bé khối 5 tuổi

Hoạt động trải nghiệm là một cách học thông qua thực hành, với quan niệm việc học là quá trình tạo ra tri thức mới trên cơ sở trải nghiệm thực tế, dựa trên những đánh giá, phân tích trên những kinh nghiệm, kiến thức sẵn có. Thông qua các hoạt động trải nghiệm, trẻ được cung cấp kiến thức, kỹ năng từ đó hình thành những năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm, phát triển năng lực cá nhân và tăng cường sự tự tin ở trẻ. Bằng sự sáng tạo và tâm huyết của mình, các giáo viên khối 5 tuổi đã tổ chức chuỗi sự kiện tháng 5 với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Không thể diễn tả hết cảm xúc hân hoan của các bé và niềm vui, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi được đồng hành cùng các con trong những hành trình khôn lớn! 

 

“Hoạt động trải nghiệm” điều kỳ diệu, lý thú của các bé khối 5 tuổi

 trường mầm non Nghĩa Hương!

Hoạt động trải nghiệm là một cách học thông qua thực hành, với quan niệm việc học là quá trình tạo ra tri thức mới trên cơ sở trải nghiệm thực tế, dựa trên những đánh giá, phân tích trên những kinh nghiệm, kiến thức sẵn có. Thông qua các hoạt động trải nghiệm, trẻ được cung cấp kiến thức, kỹ năng từ đó hình thành những năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm, phát triển năng lực cá nhân và tăng cường sự tự tin ở trẻ.

Những ngày cuối năm học rất bận rộn nhưng cũng tràn ngập niềm vui bao dự định ấp ủ của cô và trò khối 5 tuổi trường mầm non Nghĩa Hương. Bằng sự sáng tạo và tâm huyết của mình, các giáo viên khối 5 tuổi đã tổ chức chuỗi sự kiện tháng 5 với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Không thể diễn tả hết cảm xúc hân hoan của các bé và niềm vui, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi được đồng hành cùng các con trong những hành trình  khôn lớn! 

Năm học 2021-2022 thật đặc biệt, thời gian các con chính thức đến trường  chỉ hơn 1 tháng nhưng đó là khoảng thời gian ý nghĩa, mang nhiều giá trị các cô giáo đã gom hết yêu thương để dành tặng các con những giờ học vui, những hoạt động trải nghiệm bổ ích.

Cảm ơn những giọt mồ hôi, những trăn trở và tâm huyết của các cô giáo khối 5 tuổi trường mầm non Nghĩa Hương, cảm ơn các bậc phụ huynh luôn đồng hành ủng hộ hoạt động của các lớp để mỗi ngày đến trường của các con là một ngày vui! Là ký ức đẹp trong tim mỗi con khi lên cấp học mới!

Dưới đây là một số hình ảnh các bé khối 5 tuổi tham gia vào các hoạt động trải nghiệm:

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Nghĩa Hương
Nguồn:Trường MN Nghĩa Hương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 48
Tháng trước : 3.718